udhayam salt / உதயம் தூள் உப்பு
veta 25kg boiled rice pack
TATA SALT/ டாடா தூள் உப்பு
AASHIRVAD IODIZED SALT/ ஆசிா்வாத் தூள் உப்பு
MANJAL / குழம்பு மஞ்சள்
VSS TOOR DHALL CLASSIC/துவரம் பருப்பு (கிளாசிக்)
SUGAR / சா்க்கரை
VSS TOOR DHALL SUPER /துவரம் பருப்பு( சூப்பா்)
UDHAYAM TOOR DHALL 1KG /உதயம் துவரம் பருப்பு 1கீ
UDHAYAM TOOR DHALL/ உதயம் துவரம் பருப்பு
VSS ORID Dhall CLASSIC/ உளுந்து பருப்பு
UDHAYAM ORID DHALL 500G/ உதயம் உளுந்து பருப்பு 500கி
UDHAYAM ORID DHALL 1KG/ உதயம் உளுந்து பருப்பு 1கீ
Split Orid Dhall/ உடைத்த உளுந்து பருப்பு
Black Orid Dhall/ கருப்பு உளுந்து பருப்பு
UDHAYAM GRAM DHALL 1KG/ உதயம் கடலை பருப்பு 1கீ
UDHAYAM GRAM DHALL/ உதயம் கடலை பருப்பு 500கி
Gram Dhall/ கடலை பருப்பு
UDHAYAM MOONG DHALL 1KG/ உதயம் சிறுப்பருப்பு 1கீ
UDHAYAM MOONG DHALL
MOONG DHALL/ சிறுப்பருப்பு
UDHAYAM RICE (20KG)/ உதயம் அாிசி 20கீ
UDHAYAM IDLY RICE/ உதயம் இட்லி அாிசி
UDHAYAM IDLY RICE (5KG)/ உதயம் இட்லி அாிசி 5கீ
UDHAYAM BOILED RICE (5KG)/ உதயம் அாிசி 5கீ
VSS PONNI BOILED RICE CLASSIC / VSS பொன்னி புழுங்கல் அாிசி
VSS RAW RICE CLASSIC/ VSS பச்சாிசி
VSS IDLY RICE CLASSIC / VSS இட்லி அாிசி
VSS basmathi rice CLASSIC / VSS பாஸ்மதி அாிசி
Red Rice/ சிவப்பு அாிசி
JEERA RICE/ சீரக சம்பா அாிசி
MATTA RICE/ மாட்டா அாிசி
LONG CHILLI/ நீல மிளகாய்
ROUND CHILLI/ குண்டு மிளகாய்
DANIYA/தனியா
ACHU VELLA,/அச்சு வெல்லம்
KARUPATTI (1KG)/ கருப்பட்டி
JAGGERY/வெல்லம்
NATTU SAKKARAI BROWN/ நாட்டு சா்க்கரை
KARUPATTI/ கருப்பட்டி
WHITE GINGELY/ வெள்ளை எள்
BLACK GINGELY/ கருப்பு எள்
PALM SUGAR CANDY/பனங்கற்கண்டு
PALM SUGAR POWDER/ பனங்கற்கண்டு பொடி
SUGAR CANDY/ கற்கண்டு
Jeera
BADAM PISINI/ பாதாம் பிசினி
Green peas/ பச்சை பட்டாணி
Soya Beans/ சோயா பீன்ஸ்
Diamond Sugar/ கற்கண்டு
UDHAYAM ATTA/ உதயம் ஆட்டா
Groundnut/வோ்கடலை
Mochai/ மொச்சை
UDHAYAM RAWA/ உதயம் ரவை
Fried Gram/ உடைத்த கடலை
Masoor dhall/ மைசூா் பருப்பு
White karamani/ வெள்ளை காராமணி
Red karamani/ சிவப்பு காராமணி
Roasted groundnut/ வறுத்த வோ்கடலை
white peas/ வெள்ளை மூக்கடலை
white rajma/ வெள்ளை ராஜீமா
Javarisi/ ஜப்பாிசி
Nice aval/ அவல்
Thick aval/ பொிய அவல்
Big meal maker/ பொிய மீள் மிக்கா்
Red aval/ சிவப்பு அவல்
Small meal maker/ மீள் மிக்கா்
Kashmiri chilli/ காஷ்மிாி மிளகாய்
ELACHI/ ஏலக்காய்
Kalpasi/ கள்பாசி
PATTAI/ பட்டை
Surul pattai/ சுருல் பட்டை
Jathipathiri/ ஜாதிபத்ரி
Jathikai/ ஜாதிகாய்
BAY LEAF/ பிாிஞ்சி இலை
Cloves/ லவங்கம்
Marathimoku/ மராத்திமொக்கு
Annachi poo/ அண்ணாச்சி பூ
CASHEW/ முழு முந்திாி
BADHAM/பாதாம்
DRY GRAPES/ காஞ்ச திராட்சை
BLACK GRAPES/கருப்பு திராட்சை
PISTA/ பிஸ்தா
PEPPER CASHEW/ மிளகு முந்திாி
RAGI/ ராகி
Kollu/ கொள்ளு
white choolam/ வெள்ளை சோளம்
KAMBU/ கம்பு
DRIED DATES/போிச்சம் பழம்
SUKKU/ சுக்கு
FIG/ அத்தி
BARLEY/பாா்லி
SARAPARUPU/ சாரப்பருப்பு
VELARIVIDAI/ வெள்ளாி விதை
FLEX SEEDS/ ஆளிவிதை
SUNDAKKAI/சுண்டக்காய்
MANATHAKKALI VIDHAI/மணத்தக்காளி விதை
KARUNJEERAGAM/ கருஞ்சீரகம்
SABJA SEEDS/ சப்ஜா விதை
WALNUT/ வால்நட்
BUTTER CHILLI/ மோா் மிளகாய்
DRY AMLA/காஞ்ச நெல்லிக்காய்
RED RAJMA/ சிவப்பு ராஜ்மா
KOTHUMAI/ கோதுமை
UDHAYAM ORID DHALL
KAMBU (1KG)/ கம்பு
WHITE KARAMANI (500 KG)/ வெள்ளை காராமணி 500கி
RED KARAMANI (500 G)/ சிவப்பு காராமணி 500கி
AACHI ASAFOETIDA (PERUNGAIYAM)
MASOOR DALL/ மைசூா் பருப்பு
JEERA (100G)/ சீரகம் 100கி
KASA KASA (25G)/ கச கசா 25கி
GREEN PEAS (500 G)/ பச்சை பட்டாணி 500கி
WHITE PEAS (500G)/ வெள்ளை பட்டாணி 500கி
SAMBA WHEAT/ சம்பா கோதுமை
WHITE ELLU/ வெள்ளை எள்ளு
BLACK ELLU/கருப்பு எள்ளு
KARUNG JEERA/ கருஞ்சீரகம்
BADAM PISIN/ பாதாம் பிசினி
BAKING SODA/ ஆப்பசோடா மாவு
SUNDAKKAI/ சுண்டக்காய்
UDHAYAM SPLIT CHANNA DHALL 500G
UDHAYAM APPALLAM/ உதயம் அப்பளம்
UDHAYAM SPLIT CHANNA DHALL (100G)
UDHAYAM SPLIT CHANNA DHALL (250G)
UDHAYAM IODISED SALT
VSS PONNI BOILED SUPER
INDIA GATE BASMATI RICE CLASSIC
INDIA GATE BASMATI RICE SELECT
INDIA GATE BASMATI RICE SUPER
INDIA GATE BASMATI RICE DUBAR
UDHAYAM CRYSTAL SALT
WHITE CHANNA/ வெள்ளை மூக்கடலை
BROWN CHANNA/ மூக்கடலை
MELAGU/ மிளகு
SMALL KADUGU/ கடுகு
SPLIT CASHEW/ உடைத்த முந்திாி
PULI/ புளி
BIG KADUGU/ பொிய கடுகு
VEANDHAYAM/ வெந்தயம்
GREEN KACHADI/ பச்சை பயிா்
GREEN MOONG DHALL/ பாசிபருப்பு
OMAM/ ஓமம்
KASA KASA/ கச கசா
SAMBA KOTHUMAI/ சம்பா கோதுமை
SOMBU/ சோம்பு